c

Chi phí tham gia Chương trình TTS Nhật Bản

29/05/2019 duc minh xkld 0 Bình luận

CHI PHÍ ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TẠI NHẬT BẢN

Trước khi đi vào cụ thể các chi phí chúng tôi đưa ra một so sánh để quí phụ huynh và các bạn tham khảo

1 - Nếu sau khi tốt nghiệp PTTH  bạn tiếp tục theo học đại học 3 -4 năm thì chi phí ăn ở, thuê nhà, học phí đến khi tôt nghiệp ra trường khoảng từ 200 – 250 triệu đồng/người.  Sau khi ra trường để tim được việc làm theo đúng chuyên ngành đã học là rất khó, với thực trạng hiện nay chúng ta đang thừa thầy thiếu thợ.. học xong không kiếm được việc làm là phổ biến trừ những bạn có thành tích học tập tốt.    

2-  Nếu bạn đi lựa chọn xuất khẩu lao động tại Nhật Bản,  sau khi đào tạo ngoại ngữ và kiến thức cần thiết theo qui định của Bộ LĐTBXH khoảng từ 4- 8 tháng là bạn có thể ra nước ngoài lao động theo diện TTS với mức lương cơ bản tiết kiệm được mỗi tháng từ 18 – 25 triệu sau khi trừ chi phí ăn ở, BHYT. Mức thu nhập trên chưa kể làm thêm giờ tăng ca nên thực tế thu nhập của người lao động cao hơn.

3- Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản phụ thuộc vào đơn hàng mà người lao động lựa chọn: đơn hàng đi Nhật trong nhà xưởng hay đơn hàng ngoài nhà xưởng, đơn hàng đi Nhật 1 năm hay 3 năm.

Với đơn hàng 3 năm chi phí vào khoảng từ 90 -120 triệu

Các khoản chi phí bao gồm:

  • PHÍ KHÁM SỨC KHỎE
  • PHÍ DỊCH VỤ
  • PHÍ ĂN, Ở, 
  • ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ ( TỪ 4-6 THÁNG)
  • PHÍ ĐÀO TẠO TAY NGHỀ ( nếu có)
  • VALI, ĐỒNG PHỤC....

Như vậy sau khi đi lao động 3 năm tại Nhật Bản về nước bạn có thể tích lũy được số vốn không hề nhỏ từ 500 – 600 triệu động sau khi trừ chi phí ban đầu.

Khi về nước bạn có cơ hội vào làm tại các Công ty liên doanh của Nhật với mức lương cao, hoặc làm việc tại các Công ty XKLĐ hoặc có thể kinh doanh với số vốn đã được tích lũy từ 3 năm lao động tại nước ngoài.

Với chia sẻ trên chúng tôi hi vọng các bạn trẻ trong độ tuổi đủ điều kiện XKLĐ có được một số kiến thức cơ bản và  lựa chọn phù hợp với điều kiện của mình.

Cuối cùng chúc các bạn thành công ở chặng đường phía trước.

Đức Minh luôn lắng nghe,  và đồng hành bên bạn. Hãy gọi điện cho chúng tôi nếu bạn có bất kì câu hỏi nào cần chúng tôi giải đáp.

Hotline 24/7: 024 3389 8668 - 024 3662 8668

 

 

Xuất khẩu lao động Đức Minh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: