Giới thiệu

Công ty Cổ phần Đầu tư quốc tế và Cung ứng nguồn nhân lực Đức Minh  xin gửi lời chào trân trọng đến Quý phụ huynh, các thực tập sinh , bạn bè, đối tác lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! 

- Công ty cổ phần Đầu tư Quốc tế và Cung ứng nguồn nhân lực Đức Minh có tên viết tắt là : CÔNG TY ĐẦU TƯ QUỐC TẾ ĐỨC MINH

- Đã được Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0108280881 ngày 18/05/2018

- Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người đi làm việc ở nước ngoài: Số 1105/BLĐTBXH - GP (Quí vị có thể tra cứu thông tin tại: http://www.dolab.gov.vn)

- Trụ sở chính của Công ty tại: Số nhà 358 đường Bưởi, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

- Website: ducminhxkld.com; Điện thoại: 02466628668 - 02433898668

- Mã số thuế : 0108280881

Công ty chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động đến các nước Nhật Bản, Đài Loan, Đông Âu....
Tuy mới thành lập năm 2018  nhưng Ban lãnh đạo và các cổ đông chiến lược, đội ngũ nhân viên của Công ty là những người có bề dày kinh nghiệm  trong quản lí hoạt động lĩnh vực xuất khẩu lao động.

Hiện nay lực lượng lao động phổ thông và lao động tay nghề trong nước đang dư dôi, thiếu công ăn việc làm, thu nhập thấp nhất là lao động phổ thông.

Trong khi nhu cầu lao động của các nước trong khu vực như Nhật Bản , Đài Loan...lại thiếu hụt trầm trọng. Tại Nhật Bản người lao động có thu nhập  tương đối cao. Lương cơ bản sau khi trừ thuế, phí sinh hoạt cá nhân từ 18 – 20 triệu VNĐ chưa kể làm thêm tăng ca.

Thực tế người lao động có nhu cầu ra nước ngoài làm việc rất lớn, chính vì vậy một số cá nhân môi giới, lừa đảo làm cho người lao động ôm gánh nặng nợ nần, có trường hợp người lao động thiếu thông tin và không tìm hiểu kĩ đã rơi vào bẫy của cò mồi thu tiền dịch vụ XKLĐ nhưng làm visa du lịch đẩy người lao động xuất cảnh ra nước ngoài không đủ điều kiện làm việc theo luật pháp nước sở tại, phạm pháp và bị trục xuất về nước.

Để người lao động không bị dụ dỗ bởi những lời đường mật dẫn đến ôm gánh nặng nợ nần do thiếu thông tin bị môi giới và kẻ xấu lừa đảo.

Nhằm kết nối đem đến công ăn việc làm cho người lao động với thu nhập cao góp phần ổn định đời sống.

Đồng thời cung ứng nguồn lao động chất lượng, có ý thức kỉ luật cao, nhiệt tình trong lao động sản xuất cho các đối tác nước ngoài, Công ty Đức Minh đã đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại tại một địa chỉ duy nhất: 358 Đường Bưởi, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP Hà Nội

Đến với Đức Minh, người lao động sẽ được đào tạo trong một môi trường thân thiện, hệ thống phòng học, ký túc xá rộng rãi, sạch sẽ. 

Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm với chuyên môn vững vàng và tận tâm trong việc đào tạo nguồn nhân lực. 

Ngoài việc đào tạo ngôn ngữ cho người lao động, Đức Minh chú trọng đào tạo kĩ năng giao tiếp để thích nghi với văn hóa của nước sở tại.

- Đức Minh luôn khai thác những đơn hàng có chất lượng nhằm mang đến cho người lao động những công việc có thu nhập cao

- Đức Minh luôn đồng hành và giải quyết kịp thời cho người lao động khi làm việc tại Nhật Bản.

CÔNG TY ĐẦU TƯ QUỐC TẾ ĐỨC MINH là địa chỉ tin cậy cho các đối tác tuyển dụng lao động và TTS, đội ngũ chuyên viên nhiệt tình,trung thực, tư vấn chính xác phù hợp khả năng của TTS với chi phí hợp lí nhất. 

Đức Minh đem đến cho bạn  niềm tin và luôn đồng hành với bạn để cùng phát triển  

Xuất khẩu lao động Đức Minh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: