c

Thông tin cần thiết dành cho người đi XKLĐ

29/06/2019 duc minh xkld 0 Bình luận

 

Thông tin cn thiết dành cho ngưi đi XKLĐ

Hiện nay số lượng người lao động có nhu cầu ra nước ngoài làm việc rất lớn do công việc ổn định và thu nhập cao. Tuy nhiên nhu cầu xuất khẩu lao động tăng, một số tổ chức, cá nhân không được cấp phép  XKLĐ đã lợi dụng người lao động thiếu thông tin để cò mồi lừa đảo, hoặc làm trung gian môi giới đưa ra chi phí quá cao, làm cho người lao động gặp rủi ro ôm gánh nặng nợ nần mà không đạt được công việc như hứa hẹn.

Vì vậy khi có nhu cầu đi xuất khẩu lao động, người lao động cần thận trọng, tìm hiểu kĩ thông tin các công ty trước khi quyết định. Hãy kiểm tra thông tin của các công ty XKLĐ đã được Bộ lao động cấp phép tại http://www.dolab.gov.vn

 Và dành thời gian  tìm đến trụ sở của một số công ty có địa chỉ đúng như trên giấy phép tìm hiểu các thông tin về chi phí, thời gian, cơ sở vật chất, đào tạo và nơi ăn chốn ở, từ đó so sánh lựa chọn doanh nghiệp uy tín để  đăng kí.

          Đến với các công ty xuất khẩu lao động được cấp phép người lao động có thể yên tâm không lo bị lừa đảo và ít gặp rủi ro.

+ Sự khác nhau giữa các công ty XKLĐ được cấp phép là chi phí cao hay thấp, cơ sở vật chất đào tạo có đảm bảo cho người lao động học tập và sinh hoạt hay không?

+ Khi nộp bất cứ khoản tiền nào đều phải có phiếu thu và đóng dấu của công ty để làm cơ sở giải quyết khi có vướng mắc. Tuyệt đối không nộp tiền qua trung gian tránh bị rủi ro cho người lao động.

Tất cả mọi khoản thu của người lao động, Công ty Đức Minh chỉ thực hiện thu tại trụ sở ghi trên giấy phép :số 358 Đường Bưởi, Vĩnh Phúc, Ba Đình,  Hà Nội

 

Xuất khẩu lao động Đức Minh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: