c

Vì sao chúng tôi chọn thị trường Nhật Bản

29/05/2019 duc minh xkld 0 Bình luận
  • Nhật Bản có nền kinh tế, khoa học và kỹ thuật phát triển bậc nhất thế giới. Nhật Bản lại trong quá trình già hóa dân số, có rất nhiều công việc Nhật Bản thiếu lao động đặc biệt là lao động phổ thông.
  • Theo thống kê của Hiệp hội XKLĐ Việt Nam, năm 2017 lao động đưa đi tại thị trường Nhật Bản: 54.505 người, tăng 36,47% so với cùng kỳ năm trước. Bình quân mỗi tháng đi được 4.542 người.
  • Mức lương mà thực tập sinh được hưởng khi làm việc tại Nhật Bản tùy theo từng vùng và từng hợp đồng cụ thể. Mức lương tham khảo từ 1.200 đến 1.800 USD đối với tu nghiệp sinh, 1.500 - 2.500 USD đối với kỹ thuật viên cao cấp (tương ứng với trình độ cao đẳng và đại học).
  • Thị trường lao động Nhật Bản là thị trường ổn định và tiềm năng cho lao động Việt Nam. Đây cũng là một trong các thị trường có điều kiện làm việc và thu nhập tốt, được nhiều lao động Việt Nam quan tâm và đăng ký tham gia. Công việc ổn định và chế độ phúc lợi tốt. Người lao động được đảm bảo về ăn ở, sinh hoạt và bảo hiểm.
  • Xét thấy, Nhật Bản là một thị trường lao động với những đòi hỏi và yêu cầu khá khắt khe trong tiếp nhận lao động nhưng mức thu nhập cao, có sức hấp dẫn lớn đối với lao động Việt Nam. Vì vậy, Công ty chúng tôi coi Nhật là thị trường trọng tâm trong hoạt động dịch vụ đưa người Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài của mình.
Xuất khẩu lao động Đức Minh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: